150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác

63
 Sáng ngày 14/5 tại Quảng Trường Ba Đình, 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước đã hội tụ dâng hoa tưởng nhớ và báo công với Bác kính yêu. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2016) và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016). 
Tham dự lễ báo công có đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành đoàn thể của Trung ương.
 
vba 4587 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
 
Trong không khí trang nghiêm, xúc động, 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước cùng bồi hồi tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu. Tuy Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của Bác vẫn mãi mãi in đậm trong tâm trí của lớp lớp thế hệ cháu con hôm nay.
vba 4592 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu cùng thiếu nhi cả nước kính cẩn nghiêng mình cùng lắng nghe lời dạy của Bác kính yêu.
 
Thay mặt cho thiếu nhi cả nước, em Nguyễn Ngọc Linh, học sinh Trường tiểu học Phan Chu Trinh, Hà Nội đã báo công lên Bác về thành tích đã đạt được trong những năm qua. Trong có đoạn: "Khắc ghi lời Bác dạy, tiếp nối truyền thống của bao lớp cha anh đi trước, những đội viên chúng cháu hôm nay đã không ngừng phấn đấu, ra sức luyện rèn, góp phần làm ngời sáng thêm những trang sử Đội, làm rạng danh truyền thống “ Tuổi nhỏ chí lớn” của con Lạc cháu Hồng".
 
vba 4629 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Em Nguyễn Ngọc Linh, học sinh Trường tiểu học Phan Chu Trinh, Hà Nội thay mặt cho các đội viên tiêu biểu báo công dâng Bác
 

Trong học tập chúng cháu đã cùng nhau thi đua chuyên cần, rèn luyện ý thức vượt khó vươn lên, “ Học đều, học đủ, học chăm” để mang nhiều điểm tốt dâng Bác kính yêu; trong rèn luyện đạo đức, giao tiếp ứng xử và ý thức kỷ luật chúng cháu luôn vâng lời người lớn, lẽ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô; trung thực trong học tập và đời sống hàng ngày.
Tại Lễ báo công, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 75 chỉ huy Đội xuất sắc và 75 Tổng phụ trách Đội tiêu biểu. Đây là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà các anh chị phụ trách và thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua.
 
 
vba 4647 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương trao bằng khen và hoa cho chỉ huy Đội xuất sắc tại lễ báo công
 
 
 
vba4665 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên BTV, Chánh văn phòng Trung ương Đoàn trao bằng khen, hoa cho Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu tại lễ báo công
 
  
vba 4669 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Chỉ huy Đội xuất sắc được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn
 
  
 
vba 46771 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
vba 46861 - 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước báo công Bác
Đại biểu cùng các em thiếu nhi vào Lăng viếng Bác
 

Vào tối cùng ngày, 150 chỉ huy Đội xuất sắc và Tổng phụ trách thiếu nhi tiêu biểu trong cả nước sẽ tham dự lễ mít tinh kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016) vào lúc 19h45’, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội).

 

Theo Doanthanhnien.vn

we love nha trangwe love nha trang