Hội thao thanh niên học sinh phường Cam Lợi

53

Sáng ngày 30/6, tại sân UBND Phường Cam Lợi, Đoàn Thanh niên phối hợp với bộ phận VHTT của Phường Cam Lợi tổ chức Hội thao thanh niên học sinh hè 2018. Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn, thiết thực, cụ thể thu hút đông đảo các thanh thiếu nhi, học sinh trong kỳ nghỉ hè tham gia.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó chủ tịch UBND Phường, trưởng ban chỉ đạo hè, tổ trọng tài và đông đảo các bạn ĐVTN, các em học sinh tại địa phương.

Về tham dự hội thao thu hút khoảng 100 vận động viên đến từ 9 Tổ dân phố. Hội thao lần này được tổ chức với 04 môn thi đấu: đẩy gậy nam – nữ; nhảy bao bố; kéo co; chuyền thun. Hội thao đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên, các em học sinh và các cổ đông viên, thể hiện tinh thần yêu thể thao.

Đây là hội thao truyền thống diễn ra hằng năm, được sự quan tâm rất mực của  lãnh đạo địa phương. Hội thao cũng là dịp để các em học sinh gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trao dồi sức khẻo và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, yêu thương.

Hội thao thanh niên học sinh phường Cam Lợi Hội thao thanh niên học sinh phường Cam Lợi

Hán Thị Minh Hiếu

we love nha trang