Bế mạc giải bóng đá U12 xã Ninh Phụng năm 2018

119

Chiều ngày 31/5/2018, Ban chỉ đạo hè xã Ninh phụng đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc trong giải bóng đá U12 năm 2018.

Trải qua 04 ngày tranh tài sôi nổi từ ngày 28 đến ngày 31/5/2018, 13 trận thi đấu, cùng với sự tham dự của 70 vận động viên của 7 đội bóng thiếu niên đến từ các thôn trong xã đã kết thúc. Giải được thi đấu theo thể thức bóng đá Mini 5 người, thi đấu tại sân bóng đá thôn Đièm Tịnh. Giải đấu được chia thành hai bảng chọn ra hai đội có thành tích thi đấu xuất sắc vào đá vòng chung kết.

Giải đấu năm nay có chất lượng khá cao, các cầu thủ nhí không chuyên đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trận cầu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt, bên cạnh đó là những tình huống hài hước hồn nhiên của các em mang lại trên sân cỏ.

Sau các trận đấu hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc. Đội bóng Điềm Tịnh đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội Xuân Hòa 2, giải 3 cho đội Phú Bình, giải 4 cho đội Đại Cát 2. Đồng thời ban tổ chức cũng đã trao thưởng cầu thủ xuất sắc mùa giải cho cầu thủ Phạm Ngọc Luân (đội Điềm Tịnh), trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Thành Ý (đội Phú Bình) và giải cho huấn luyện viên xuất sắc đã thuộc về huấn luyện viên Lê Hữu Trí (đội Xuân Hòa 2). 

Giải bóng đá U12 là giải bóng thường niên hàng năm do Ban chỉ đạo hè xã Ninh Phụng tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, giúp cho các em thỏa đam mê đối với môn thể thao vua và thể hiện tài nghệ chơi bóng của mình. Góp phần cho các em  tránh xa những hoạt động không lành mạnh để phát triển trí tuệ và thể chất. Qua đó kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng đam mê bóng đá của xã để tham gia giải bóng đá thị xã Ninh Hòa diễn ra trong thời gian tới.

 

we love nha trang