CAM LÂM: Gặp mặt giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

78

Chiều ngày 18/02 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cam Lâm, Huyện đoàn Cam Lâm phối hợp với Cơ quan Quân sự huyện tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ với Đoàn viên thanh niên huyện Cam Lâm năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 bạn đoàn viên thanh niên, trong đó có 250 đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên, thanh niên được xem phóng sự tuyển quân; được giao lưu với các đồng chí đã từng công tác, sinh hoạt trong môi trường quân đội; giao lưu với các bạn thanh niên xuất ngũ và chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Cũng nhân buổi giao lưu, để động viên và khích lệ tinh thần những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Ban Tổ chức đã trao 250 suất quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ với tổng kinh phí 25 triệu đồng.

Thông qua hoạt động giao lưu, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân, nhất là đối tượng thanh niên về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, phát huy tinh thần anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tạo sự thân mật, giao lưu, gặp gỡ động viên bằng tinh thần và vật chất giữa Đoàn viên thanh niên huyện với Đoàn viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội của các cấp, các ngành, các địa phương tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Dũng