CAM LÂM: Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2019

71

Ngày 06/3 tại UBND xã Suối Tân, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện Cam Lâm tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2019. Dự Lễ phát động có đồng chí Võ Thị Duyên – UV.BTV Tỉnh đoàn – Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lâm, các đồng chí UV. BTV Huyện ủy, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện, Đồn Biên phòng Cam Hải Đông; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Suối Tân và hơn 200 đoàn viên, hội viên, thanh niên tham dự.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cam Lâm đã giao các công trình phần việc thanh niên tình nguyện cho các cơ sở Đoàn thực hiện trong Tháng Thanh niên và trong năm 2019; cùng các cở sở Đoàn thực thuộc tặng quà cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt được nhận đỡ đầu trên địa bàn huyện; tặng 10 cây giống Bưởi da xanh cho Đồn Biên phòng Cam Hải Đông.

Cũng tại Lễ phát động, Hội đồng Đội huyện Cam Lâm đã trao biển xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Phạm Trần Hồng Phúc – lớp 5A Trường Tiểu học Cam Hiệp Nam trị giá 50 triệu đồng.

Sau Lễ phát động, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện ra quân hoạt động tình nguyện: khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người và làm mới, cấp đổi thẻ Chứng minh nhân dân cho người dân tại địa phương xã Suối Tân.

Thông qua các hoạt động, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc tình nguyện góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và của huyện; tạo điều kiện thích hợp để cá nhân, tập thể khẳng định tài năng, sức sáng tạo của mình đóng góp sức trẻ và lòng nhiệt huyết cho quê hương, đất nước, cho sự lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hoàng Dũng