Tỉnh đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa

Cua xốt me

  Nguyên liệu: Một con cua, 50g me, dầu ăn, muối, đường, tiêu, bột nêm, tỏi, bột bắp, xà lách, cà chua....

Sinh tố hoa quả thơm mát

Mùa hè sắp tới rồi, không có gì tuyệt hơn là được giải khát bằng một cốc sinh tố mát lạnh...

Vị lạ ngày xuân

Chả giò rế, gỏi củ hũ dừa Nguyên liệu:● 1 túi vỏ bánh làm chả giỏ, 30g nấm hương, 20g miến, 1/4...

Chè bà cốt trong ngày lạnh giá

Ngày cuối tuần này, độc giả Minh Hằng muốn gửi tới bạn đọc công thức nấu món chè dân gian cực kỳ...

Đùi gà nướng xì dầu và mật ong

Công thức làm món thịt này không hề khó khăn, nguyên liệu cũng sẵn có và rất thích hợp với trẻ...

Sườn hầm hạt sen

Bạn có thể thay đổi cách chế biến món sườn non quen thuộc bằng cách hầm với hạt sen và táo đỏ, sẽ...

Mách nhỏ: Để hoa đẹp lâu

Những bình hoa rực rỡ sắc màu không thể thiếu trong nhà bạn vào dịp lễ, Tết. Muốn giữ được...

10 món ăn Việt lên báo nước ngoài

Là biên tập viên kiêm phóng viên của CNNGo tại Việt Nam, Helen Clark có nhiều cơ hội đi và nếm thử món...

Mách nhỏ: Chọn thực phẩm ngon

Thịt bò, đà điểu:- Thớ thịt phải khô, mịn, màu đỏ hồng. Mỡ bò có mầu vàng tươi. - Thịt phi lê...

Trứng cút xốt me

Anh Vũ giới thiệu tới bạn đọc món trứng cút ăn rất ngon và lạ miệng, hòa trộn giữa vị ngậy...