CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam

46

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018); Chiều ngày 16/11, Hội đồng Đội thành phố Cam Ranh tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm gặp mặt giáo viên là Tổng phụ trách Đội của các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Cam Ranh. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Cao Nho Trí – Bí thư Thành đoàn – Chủ tịch HĐĐ thành phố Cam Ranh; Cô Lê Huyền Điệp – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Cam Ranh; đồng chí Mai Văn Phúc – Giám đốc nhà thiếu nhi – Phó Chủ tịch HĐĐ thành phố. Ngoài ra còn có các đ/c là cán bộ chuyên trách Thành đoàn, Uỷ viên Hội đồng đội thành phố, đặc biệt là sự có mặt của 44 thầy cô giáo là Tổng phụ trách Đội và nguyên là giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Cam Ranh cũng về tham dự.

Tại buổi gặp mặt, Hội đồng đội thành phố, Phòng giáo dục và đào tạo đã động viên, cổ vũ và ghi nhận những cống hiến của đội ngũ anh chị Giáo viên, Tổng phụ trách Đội và đây cũng là cơ hội để các đồng chí cán bộ giáo viên tổng phụ trách đội được gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, bảy tỏ những tâm tư tình cảm của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong những năm qua cùng với nhiệm vụ dạy và học của nhà trường thì Công tác Đội trường học là một nhiệm vụ hết sức quan trọng không thể thiếu, góp phần cùng nhà trường giáo dục học sinh phát triển toàn diện. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học bên cạnh những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nỗ lực, cố gắng đầy tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, giáo viên làm công tác Đội đã góp phần xây dựng Công tác Đội trong trường học đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực: từ trong các phong trào thi đua học tập, rèn luyện về mọi mặt đến việc xây dựng nhiều mô hình, cách làm hay tạo nên những dấu ấn hết sức quan trọng của phong trào Đội trường học. Góp phần không nhỏ vào Công tác Đội của thành phố để luôn được Hội đồng Đội tỉnh đánh giá là đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện.

Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết của người giáo viên, sức trẻ, sự năng động sáng tạo của các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách. Hội đồng Đội thành phố luôn tin tưởng rằng, trong thời gian tới đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Cam Ranh ngày một phát triển.

CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 1 CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2 CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 3 CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 4 CAM RANH: Giao lưu, toạ đàm gặp mặt giáo viên tổng phụ trách Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 5

Xuân Thọ