Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đối thoại với hơn 350 đoàn viên, thanh niên

26

Ngày 16-4, ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 350 đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN) trên địa bàn tỉnh.

images1058140   ng ch  Nguy n Chi n Th ng tr  l i c c c u h i c a  o n vi n thanh ni n  1  1 - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đối thoại với hơn 350 đoàn viên, thanh niên
Ông Nguyễn Chiến Thắng trả lời các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên


Tại buổi đối thoại, những câu hỏi, ý kiến của các ĐV-TN tập trung vào các vấn đề: giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường muốn làm việc tại tỉnh; chính sách xét tuyển công chức đối với các thí sinh là người dân tộc thiểu số; biện pháp khắc phục tình trạng các trung tâm dạy nghề không thu hút được thanh niên theo học… Những câu hỏi của các ĐV-TN đã được Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng cùng đại diện các sở, ban, ngành trực tiếp trả lời.

Kết luận buổi đối thoại, ông Nguyễn Chiến Thắng đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn của các ĐV-TN. Đồng thời cho biết, các ý kiến, đề xuất của thanh niên là cơ sở để tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả hơn các chương trình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong thời gian tới, đặc biệt là tạo điều kiện cho thanh niên cống hiến, đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Theo Báo Khánh Hòa

we love nha trangwe love nha trang