DIÊN KHÁNH: Hội trại truyền thống xã phía Tây năm 2018

381

Trong 03 ngày 18 – 20/7/2018 vừa qua, tại trường THPT Nguyễn Thái Học, xã Diên Phước; Hội đồng thi đua Khối các xã phía Tây tổ chức Hội trại truyền thống khối các xã phía Tây hè năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo – xây dựng đất nước”. Hội trại là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và là sân chơi bổ ích, mở rộng tình đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Đến dự Khai mạc có các đồng chí: đ/c Lê Thị Hồng Hạnh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hòa Thông tin huyện, đ/c Nguyễn Thắng Anh Minh – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Diên Khánh, đ/c Lương Lê Thanh Vân – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Đảng ủy, UBND, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và nhất là có sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên học sinh khối 10 xã phía Tây huyện.

Tại đêm Khai mạc, BTC Hội trại tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu hoa đỏ”, các đơn vị đã đêm đến cho Hội trại một hình ảnh rất ấn tượng với các tiết mục đầu tư rất công phu, nhiều màu sắc khác nhau mang đến Hội trại nhiều ấn tượng sâu sắc. Hội trại lần này diễn ra các chuỗi hoạt động hấp dẫn với hơn 500 trại sinh đến từ 10 tiểu trại thuộc các xã khối phía Tây tham gia. Các trại sinh được tham gia các trò chơi sôi nổi như: Thi nhật ký trại, vẽ tranh với chủ đề “Linh thiêng Việt Nam”, Kéo co, cắt dán băng rol, cắm hoa nghệ thuật, đá banh phạt đền nữ, trò chơi lớn với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”, thi múa hát tập thể, dân vũ. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn triển khai tập huấn chuyên đề phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết để mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ là tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống ma túy. Cũng trong dịp này, Ban Tổ chức Hội trại và đơn vị Trung tâm Viettel Diên Khánh đã trao tặng 05 suất quà cho 05 hộ gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 200.000đ và 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt mỗi suất trị giá 200.000đ trên địa bàn huyện.

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã tổ chức tổng kết và khen thưởng các đơn vị đạt giải toàn đoàn với các kết quả: Giải nhất toàn đoàn đơn vị Diên Thọ, Giải nhì toàn đoàn đơn vị Diên Lâm, Giải ba toàn đoàn đơn vị Diên Phước, Giải khuyến khích thuộc về đơn vị Diên Lạc.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Xuân Huy

we love nha trang