Đoàn phường Cam Thuận phối hợp với UBND tổ chức phát gạo cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 12

46

Chiều 1/12 UBND phường Cam Thuận đã tổ chức cấp, phát gạo dự trữ quốc gia cứu đói cho bà con nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Đơn vị phường Cam Thuân được phân bổ 450kg; cấp phát cho 9 hộ dân với 30 nhân khẩu; mỗi nhân khẩu 15kg gạo. Các hộ này nằm trong diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn bị thiệt hại về nhà ở, nuôi trồng và phương tiện đánh bắt thủy sản sau bão số 12.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn phường đã chủ động phối hợp với UBND phân chia theo nhân khẩu trao quà đến tận tay từng hộ.

Được biết số gạo trên trích ra trong tổng số 10 tấn gạo, từ nguồn dự trự quốc gia phân bổ về địa bàn thành phố Cam Ranh; nhằm kịp thời giúp bà con nhân dân vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

images_2017_doan_phuong_cam_thuan_phat_gao_phgn_b__g_o_95f41 Đoàn phường Cam Thuận phối hợp với UBND tổ chức phát gạo cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 12  images_2017_doan_phuong_cam_thuan_phat_gao_cssc_h__nh_n_g_o_9a2e0 Đoàn phường Cam Thuận phối hợp với UBND tổ chức phát gạo cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 12

 

Lê Quang

we love nha trang