Đoàn phường Cam Thuận và Đoàn phường Cam Lợi giao lưu với các chiến sỹ công binh

65

Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội trong dịp Tết Nguyên đán luôn được Đoàn thanh niên phường Cam Thuận và phường Cam Lợi quan tâm thiết thực, nhằm góp phần động viên tinh thần cho các chiến sỹ  yên tâm công tác, vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi, tiết kiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chiều 17/02/2018 tại Lữ đoàn công binh 293 đã diễn ra các hoạt động giao lưu giữa ba đơn vị Đoàn phường Cam Thuận, phường Cam Lợi  với các chiến sĩ tiểu đoàn 4 thuộc Lữ đoàn công binh 293.

Các hoạt động diễn ra từ chiều đến tối cùng ngày, thu hút hơn 60 thanh niên, chiến sĩ đến từ ba đơn vị; buổi giao lưu bao gồm các nội dung như tổ chức thi các trò chơi nhỏ; các trò chơi dân gian; giao lưu văn hóa - văn nghệ, ca múa hát… Đặc biệt là tổ chức hái hoa dân chủ tìm hiểu về tết cổ truyền dân tộc giữa ba đơn vị.

Kết thúc một buổi giao lưu hái hoa dân chủ tìm hiểu về tết cổ truyền dân tộc  với không khí phấn khởi, vui vẻ với các phong bao lì xì hái lộc đầu xuân. Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các chiến sĩ trẻ và các bạn thanh niên phường Cam Thuận và Cam Lợi. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo không khí chan hòa tình quân dân; cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ, góp thêm hơi ấm mùa xuân trong những ngày Tết xa nhà.; qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, chiến sĩ đoàn viên thanh niên của Tiểu đoàn 4 thuộc Lữ đoàn công binh 293 với Đoàn thanh niên phường Cam Thuận và Cam Lợi nói riêng; giữa lực lượng vũ trang với các đơn vị trên địa bàn đóng quân nói chung.

images 2018 02 giao luu chien si bo doi cong binh tet 1 320b7 - Đoàn phường Cam Thuận và Đoàn phường Cam Lợi giao lưu với các chiến sỹ công binh

images 2018 02 giao luu chien si bo doi cong binh tet3 c193f - Đoàn phường Cam Thuận và Đoàn phường Cam Lợi giao lưu với các chiến sỹ công binh

 

we love nha trang