Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

255

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Tối ngày 26/3/2016, Đoàn Trường đã tổ chức đêm gala tổng kết Tháng Thanh niên và Tọa đàm “Đoàn Thanh niên CYK - Một chặng đường”, đại diện Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, đại diện Ban Giám hiệu đã đến tham dự buổi lễ cùng với toàn thể sinh viên Nhà trường. Tại chương trình tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên cùng các thầy, cô giáo cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn thanh niên qua các thời kỳ; giao lưu cùng các cựu học sinh, chia sẻ kiến thức, kỹ năng làm việc sau khi ra trường… Nhân dịp này, Đoàn trường khen thưởng 8 đoàn viên xuất sắc trong Tháng Thanh niên, 15 đoàn viên có thành tích trong Chiến dịch Xuân tình nguyện 2016; tuyên dương 2 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; biểu dương 52 cán bộ đoàn.

ThangThanhnien2016205 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc

images1135483 yt2 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Tọa đàm tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm

images1135482 yt1 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Tiết mục văn nghệ "Hồn Sen Việt"

Chiều ngày 26/3, Đoàn Trường cũng đã tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian nhằm gìn giữ bản sắc và phát triển các trò chơi dân gian cũng như thắt chặt sự đoàn kết và giao lưu, học hỏi, kết bạn đối với các đoàn viên, thanh niên. Ngày hội trò chơi dân gian tổ chức thi tài ở nhiều trò chơi thú vị như: đập bóng tìm ngọc; nhảy bao bố; kéo co; kẹp quần áo; truyền thư… Các đoàn viên, thanh niên tham dự ngày hội rất hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho lớp, đoàn khoa của mình.

ThangThanhnien2016204 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Trò chơi "Đập bóng tìm ngọc"

ThangThanhnien2016208 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Trò chơi "Kéo co"

ThangThanhnien2016209 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Trò chơi "Nhảy bao bố"

Hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải việt dã tỉnh Khánh Hòa năm 2016 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Khánh Hòa phối hợp với UBND TP. Nha Trang, Tỉnh đoàn tổ chức, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã cùng tham gia với hơn 6000 người tham gia sự kiện này.

Trước đó, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền cấp Trường nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên rèn luyện thể lực, giao lưu giữa các lớp cũng như khuyến khích các hoạt động thể dục thể thao sau những giờ học tập, thực tập vất vả của sinh viên. Kết quả của giải đấu, Giải Nhất Bóng chuyền nam thuộc về lớp Dược sĩ Trung học 18CD, Giải Nhất Bóng chuyền nữ thuộc về lớp Cao đẳng Điều dưỡng 10B.

Cũng trong Tháng Thanh niên năm 2016, vào ngày 20/3, Đoàn Trường cũng đã tổ chức Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội lần thứ II, hỗ trợ sinh viên tiếp cận, học hỏi những kỹ năng mềm cần thiết cho học tập và làm việc như kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp. Các thành viên tham dự lớp tập huấn còn được trải nghiệm những kỹ năng khác thông qua các trò chơi như nâng cao tinh thần đồng đội, trách nhiệm của cá nhân, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

ThangThanhnien2016201 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Tập huấn cán bộ Đoàn Hội

ThangThanhnien2016203 - Đoàn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động trong “Tháng Thanh niên” năm 2016

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu

Tháng Thanh niên năm 2016, với một chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao của Đoàn Trường và Hội Sinh viên đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, đã khích lệ tinh thần thể dục, thể thao cũng như tạo phong trào thi đua lập thành tích giữa các lớp, các Đoàn Khoa. 

 

we love nha trangwe love nha trang