Đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

27

Sáng 24-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung (TP. Nha Trang), gần 1.000 đoàn viên của các chi đoàn, cụm đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2014). Sau lễ dâng hương, đoàn viên đã dọn vệ sinh tại các phần mộ liệt sĩ và trồng 6 cây bàng vuông trong khuôn viên nghĩa trang.

 images975087 doan vien vieng nghia trang 2 - Đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
 Đoàn viên, thanh niên dâng hương tưởng nhớ công lao các liệt sĩ

Cùng ngày, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà 3 gia đình thân nhân liệt sĩ hy sinh trên đảo Gạc Ma và 13 mẹ Việt Nam anh hùng ở thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh và huyện Diên Khánh. Mỗi suất quà trị giá từ 1 - 2 triệu đồng.

 

images 27 2 2014 2 3bed2 - Đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

 images doan khoi ccq 27 7 2014 c88a4 - Đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
 Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Cụm thi đua Đảng - Đoàn thể (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) vừa đến thăm và tặng 1 phần quà trị giá 1,3 triệu đồng cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Ba (phường Phước Hòa, TP. Nha Trang).

 images975992 DOAN - Đoàn viên thanh niên khối Các cơ quan tỉnh kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

 Đại diện cụm thi đua Đảng - Đoàn thể trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngô Thị Ba

Đoàn còn đến thăm, tặng 10 phần quà, tổng trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại xã Diên An (huyện Diên Khánh) gồm gia đình các mẹ liệt sĩ Võ Thị Lợ, Phan Thị Dài; các thương binh Kiều Thị Giai, Lê Hoanh, Võ Thị Côi và các gia đình có công với cách mạng Kiều Thị Bỉ, Nguyễn Thị Thuẩn, Hồ Thị Nơi, Võ Thị Sáu, Hồ Thị Tuyết. Bên cạnh đó, Đoàn còn giao lưu với Đoàn cơ sở xã Diên An.

Được biết, đây là một trong những hoạt động được Cụm thi đua Đảng - Đoàn thể tổ chức thường niên nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đó nâng cao nhận thức của các đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm lo cho các gia đình chính sách.

Nguồn: baokhanhhoa.com.vn

we love nha trangwe love nha trang