Đoàn xã Ninh An tổ chức gặp mặt giao lưu với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

41

Nhằm cổ vũ động viên thanh niên phấn khởi lên đường tòng quân nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 24- 02-2018, Đoàn xã Ninh An đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với 33 thanh niên được gọi nhập ngũ năm 2018 và 28 quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về quê hương.

Sau những lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới các anh và tới gia đình, là những tiết mục văn nghệ ca hát và kể chuyện người lính năm xưa của các anh các chị. Ca ngợi truyền thống Anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi Đảng - Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước tươi đẹp đổi thay từng ngày. Nối gót cha anh lên đường bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân là niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao của thế hệ trẻ. Với truyền thống Anh hùng lực lượng vũ trang của quân và dân xã nhà, các anh rất phấn khởi, tự hào. Hai bên cùng giao ước thi đua: trên thao trường anh gắng công rèn luyện, ở quê nhà đẩy mạnh sản xuất tăng gia, chăm lo xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.Trong buổi giao lưu này Đoàn xã đã tổ chức kết nạp 29 đoàn viên là thanh niên ưu tú trước lúc lên đường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận đến dự đã phát biểu động viên khích lệ, đánh giá cao buổi giao lưu gặp mặt, dặn dò ân cần và tặng quà cho các anh trước lúc lên đường và quân nhân trở về địa phương.

images 2018 02 ninh an giao luu tn len duong nhap ngu ninh quang giao luu n len duong nhap ngu 55118 - Đoàn xã Ninh An tổ chức gặp mặt giao lưu với  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

we love nha trang