Đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Cam Lâm

235

Từ ngày 5 đến 16/5/2016, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh đi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại các xã, thị trấn thuộc huyện Cam Lâm.

"Để làm tròn trách nhiệm của người cán Đoàn và nghĩa vụ công dân đối với cử tri và nhân dân đã tin tưởng, tín nhiệm, tôi sẽ phấn đấu, nỗ lực làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất; không ngừng nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”

Nguyễn Văn Nhuận

Tại các nơi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Nhuận phát biểu chương trình hành động, cam kết sẽ nỗ lực tập trung làm tốt những công việc, cụ thể:

1. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri, đặc biệt là những kiến nghị, những bức xúc của cử tri. Qua đó sẽ phản ánh trung thực các vấn đề mà cử tri quan tâm, bức xúc đến với Hội đồng nhân dân tỉnh đồng thời giám sát giải quyết những vấn đề cử tri kiến nghị, đảm bảo cho những ý kiến chính đáng của cử tri được giải quyết có kết quả cao nhất.

2. Quan tâm đến các chính sách giáo dục - đào tạo, dạy nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên lao động nghèo và thanh niên nông thôn. Kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền đầu tư ngân sách nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cơ chế trợ giúp cho học sinh, sinh viên có môi trường và điều kiện học tập tốt nhất. Xây dựng các nội dung hoạt động Đoàn gắn với hỗ trợ học nghề, giới thiệu việc làm, hỗ trợ cho thanh niên lập thân, lập nghiệp, quan tâm đến giải quyết việc làm cho thanh niên lao động nghèo ở nông thôn, bộ đội xuất ngũ…

3. Quan tâm đến các chính sách, giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đặc biệt là đối tượng thanh thiếu nhi. Kiến nghị chính quyền đầu tư mạnh mẽ hơn các tụ điểm sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao, đầu tư nhiều các khu vui chơi cho trẻ em và mở nhiều lớp giáo dục kỹ năng sống cho các đối tượng thanh thiếu nhi, đồng thời kiến nghị các cơ quan quản lý nhà nước có chính sách và biện pháp tích cực hơn nữa để phòng chống các tai nạn thương tích trong đối tượng thanh thiếu nhi đặc biệt là tai nạn giao thông và đuối nước…

4. Từ những kiến nghị của cử tri, các tầng lớp thanh niên, đồng chí sẽ cùng với các tổ chức của thanh niên như:  Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, nghiên cứu, phát động thành phong trào quần chúng để kết nối nguồn lực xã hội thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của cử tri và thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhuận sinh năm 1979 tại huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định, trình độ chuyên môn là Cử nhân khoa học xã hội xã hội và nhân văn, trình độ chính trị cao cấp. Đồng chí được bầu giữ chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn từ ngày 08/12/2015. Đồng chí tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại đơn vị bầu cử số 12 - huyện Cam Lâm.

BTG

we love nha trangwe love nha trang