• 1 E7ce7
  • 2 1a2fc
  • 3 64ab2
  • 4 6ca44
  • 568e9
16:17:30 20/03/2017

Liên đội trường THCS Tô Hiến Thành:Tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên, thanh niên, học sinh

Đánh giá bài này
(3 bình chọn)

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh 26/ 03. Vào ngày 18/03 năm 2017 Chi đoàn trường THCS Tô Hiến Thành tổ chức Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên, thanh niên, học sinh.

 

Với nội dung xoay quanh những vấn đề tư tưởng, đạo đức lối sống của thanh niên, học sinh hiện nay. Những thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, những vướng mắc trong cuộc sống, trong qua trình tiếp xúc, trao đổi với thầy cô giáo. Vấn đề đinh hướng nghề sau khi tốt nghiệp, một số hoạt động nâng cao chất lượng đoàn viên, thanh thiếu niên ….

 

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí thẳng thắn, cởi mở, những vấn đề thắc mắc của thanh niên, học sinh được lãnh đạo nhà trường lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận và giải thích, đáp ứng được nhu cầu dạy và học trong nhà trường hiện nay. Thông qua buổi đối thoại giúp các em học sinh khối 9 có hướng đi đúng đắn và  chọn con đường học tập tốt hơn sau khi tốt nghiệp. Buổi đối thoại đã giải quết những vấn đề vướng mắc giữa thầy cô và học sinh trong quá trình học tập từ đó nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Xem 478 lần