Em yêu Tổ quốc Việt Nam

30

Sáng ngày 29/7, Ban Thường vụ Thành đoàn Nha Trang đã tổ chức hội thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2016. Đến tham dự và động viên cho hội thi lần này có Đồng chí Trương Tấn Hùng - UV. BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Khánh Hòa; Đồng chí Huỳnh Ích Trí - Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nha Trang; Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tú - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang; Đồng chí Trần Tùng Hân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, Phó Ban chỉ đạo hè thành phố Nha Trang.

Tham gia hội thi có 81 em thiếu nhi, học sinh hè đến từ 27 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Hội thi nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết, tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, cho các em thiếu nhi, học sinh trong dịp hè. Đồng thời, cung cấp các kiến thức lịch sử cần thiết để giúp các em hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử dân tộc, về gương các anh hùng liệt sĩ, về quá trình dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc. Từ đó, giúp các em thêm yêu Tổ quốc Việt Nam, yêu lịch sử dân tộc, biết lên án, đấu tranh trước những thông tin sai lệch, xuyên tạc lịch sử, ra sức giữ gìn và phát huy các giá trị đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Ban Thường vụ Thành đoàn Nha Trang cũng đã đổi mới phương pháp tổ chức theo hình thức thi “Rung chuông vàng” thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo đoàn viên thanh niên và nâng cao tính hiệu quả trong công tác tuyên truyền về lịch sử Việt Nam không chỉ cho các thí sinh tham gia hội thi mà còn tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn với các đại biểu khách mời và gần 200 đoàn viên, thanh niên đến cổ vũ.

Hội thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp với giải Nhất thuộc về em Nguyễn Duy Khánh - Xã Vĩnh Phương; giải Nhì thuộc về em Lê Nguyễn Gia Hân - Phường Vạn Thạnh; giải Ba thuộc về em Đặng Trần Như Thùy - Phường Ngọc Hiệp và 8 giải Khuyến Khích.

 em yeu to quoc vietnam2 59c12 - Em yêu Tổ quốc Việt Namem yeu to quoc vietnam de1e2 - Em yêu Tổ quốc Việt Nam

Việt Hoàng - Thành đoàn Nha Trang

we love nha trangwe love nha trang