Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹp

55

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Sáng ngày 14/4/2018, tại Hội Chữ thập đỏ huyện Vạn Ninh, Ủy ban Hội phối hợp cùng với Hội chữ Thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút sự tham gia của hơn 100 Đoàn viên, thanh niên và người dân. Kết quả thu về hơn 200 đơn vị máu. Không những cho đi những giọt máu của mình, các bạn Đoàn viên, thanh niên còn đóng vai trò là người hướng dẫn, phụ giúp các công tác tổ chức trong quá trình diễn ra hoạt động. Có những tấm gương hiến máu tiêu biểu, nhiều lần được tỉnh, huyện tuyên dương cũng tiếp tục sứ mệnh hiến máu cứu người.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên, phát huy tinh thần tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp giàu tính nhân văn “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam; giúp đem lại cho người khác“dòng máu mới” giúp hồi sinh và “làm trẻ lại” dòng máu của chính mình.

images 2018 04 van ninh hien mau thang 4 image003 eae11 - Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹpimages 2018 04 van ninh hien mau thang 4 image007 ff03c - Hiến máu tình nguyện - nghĩa cử cao đẹp

Bảo Trâm

 

we love nha trangwe love nha trang