Hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó ở địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 12 tại trường Tiểu học và THCS Diên Tân.

55

Thực hiện Chương trình Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2017 vào sáng ngày 22/11/2017, Huyện đoàn Diên Khánh và Đoàn Khối các cơ quan, lực lượng vũ trang huyện đã tổ chức hoạt động tình nguyện, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó ở địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 12 tại trường Tiểu học và THCS Diên Tân.

Chương trình đã trao tặng hơn 50 suất quà (350.000 đồng/suất) gồm balo, quần áo, nhu yếu phẩm, tiền mặt… cho các em học sinh nghèo có gia đình gặp nhiều khó khăn, bị thiệt hại do cơn bão số 12 với kinh phí gần 20 triệu đồng. Hoạt động tình nguyện đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên nhiệt tình tham gia và qua đó thể hiện rõ nét tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Khối cơ quan, LLVT huyện Diên Khánh biết chia sẻ với những khó khăn, vất vã của người dân và biết chăm lo đến các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện./.

images_2017_ho_tro_hoc_sinh_bao_lut_image001_c1e97 Hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó ở địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 12 tại trường Tiểu học và THCS Diên Tân.

images_2017_ho_tro_hoc_sinh_bao_lut_image003_a1faf Hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó ở địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 12 tại trường Tiểu học và THCS Diên Tân.

 

(Hình ảnh ĐVTN tham gia chương trình tình nguyện)

 

we love nha trang