Hội Sinh viên trường Đại học Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng mừng 69 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam

32

Sáng ngày 6/01, tại sân chào cờ trường Đại học Nha Trang đã diễn ra “Hội thao Trò chơi dân gian” với sự tham gia của hơn 1000 bạn sinh viên đến từ 12 Khoa/Viện của trường. Hội thao gồm nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn như chạy tiếp sức, nhảy bao bố, nhảy dây, kéo co, chung kết cờ tướng, cờ người. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên, giúp các bạn sinh viên vừa giao lưu gắn kết với nhau, vừa rèn luyện được sức khỏe. Kết thúc hội thao, giải nhất thuộc về Khoa Công nghệ Thực phẩm, giải nhì thuộc về khoa Kinh tế và giải ba thuộc về Khoa Công nghệ Thông tin.

Đến ngày 9/01, vào lúc 19h00 tại Hội trường 3, Đại học Nha Trang, Lễ kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) cũng đã được tổ chức long trọng, với sự tham gia góp mặt của Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa –Đ/c  Trương Tấn Hùng, Thầy Nguyễn Thế Hân – Bí thư Đoàn Thanh niên và Cô Huỳnh Phương Duyên – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng nhiều đại biểu khách mời và gần 1000 bạn sinh viên trường Đại học Nha Trang cũng đến tham dự.

Tại buổi lễ, Hội sinh viên trường Đại học Nha Trang đã vinh dự nhận cờ thi đua cho đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện (Đơn vị dẫn đầu trong 7 trường ĐH, CĐ tình Khánh Hòa). Bên cạnh đó, Hội sinh viên nhà trường cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho tập thể, cán bộ Hội và Hội viên ưu tú xuất sắc Cấp tỉnh, cấp trường; trao thưởng cho các bạn đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, đôi bạn cùng tiến và Hội thao dân gian diễn ra vào ngày 6/1 vừa qua.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, sinh viên và xã Hội về truyền thống của Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam; về tầm quan trọng của học sinh, sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, và những đóng góp to lớn của phong trào học sinh, sinh viên trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển đất nước./.