Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

119

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 có chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” được tổ chức từ ngày 01 đến 07/10/2018. Theo đó các trường phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên các huyện, thành phố thực hiện tuyên truyền về tuần lễ học tập suốt đời vào chương trình chào cờ thứ hai đầu tuần; tổ chức, hướng dẫn cho người học các kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet, giới thiệu các tài liệu điện tử hữu ích trên website của nhà trường; khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia các cộng đồng, câu lạc bộ đọc sách online bằng cách tạo các trang Facebook hay Blogs của thư viện nhà trường để học sinh và giáo viên trao đổi về những cuốn sách hay.

Sáng ngày 01/10/2018, Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật Hưởng ứng Tuần Lễ học tập suốt đời Và trao học bổng Khuyến học Trường cho 05 học sinh nghèo năm 2018 mỗi suất trị giá 1.000.00đ.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức hàng năm vào dịp đầu tháng 10 là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội và đặc biệt là của người dân về vai trò học tập trong việc mở mang tri thức, nâng cao đời sống và phát triển đất nước. Phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần học tập thường xuyên, học tập suốt đời của mọi người dân, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã trở thành phong trào quần chúng rộng khắp trong tỉnh và là nhân tố quan trọng để phát huy phong trào khuyến học, khuyến tài, từng bước xây dựng xã hội học tập./.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 1Tuần lễ học tập suốt đời