Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túy

118

Chiều ngày 26/3/2018 tại Cơ sở cai nghiện tỉnh Khánh Hòa, Chi đoàn Cơ sở cai nghiện tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ cho Đoàn viên thanh niên trong toàn huyện với học viên tại Cơ sở.

Chương trình giao lưu có sự tham gia của hơn 50 ĐVTN cùng với tất cả học viên của Cơ sở. Chương trình diễn ra sôi nổi, đầy hứng thú với các hoạt động thi đấu bóng đá giao hữu, chương trình văn nghệ, đốt lửa trại, liên hoan giao lưu giữa hai đơn vị.

Đêm giao lưu văn nghệ với những lời ca, tiếng hát do đoàn viên thanh niên thể hiện, đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học viên. Đồng thời, giúp các học viên đang cai nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện tại Cơ sở an tâm tư tưởng, học tập, chữa bệnh, lao động tốt sớm trở về gia đình, hòa nhập với cộng đồng trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Thông qua chương trình là dịp để các bạn ĐVTN được giao lưu, gần gũi hơn với các học viên tại Cơ sở và hiểu sâu sắc hơn về tác hại của ma túy đối với đoàn viên thanh niên nói riêng và mọi người nói chung, đồng thời tạo được tinh thần vui vẻ niềm tin và động lực cho các học viên tại trung tâm cố gắng vươn lên trong quá trình cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng.

images 2018 03 khanh vinh giao luu hoc vien cai nghien ma tuy image001 b8212 - Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túyimages 2018 03 khanh vinh giao luu hoc vien cai nghien ma tuy image003 66116 - Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túyimages 2018 03 khanh vinh giao luu hoc vien cai nghien ma tuy image005 3fce6 - Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túyimages 2018 03 khanh vinh giao luu hoc vien cai nghien ma tuy image009 a2812 - Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túyimages 2018 03 khanh vinh giao luu hoc vien cai nghien ma tuy image011 d6583 - Huyện đoàn Khánh Vĩnh giao lưu văn nghệ với người đang cai nghiện ma túy

 

we love nha trang