Khánh thành Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng

85

Ngày 10/8, Huyện đoàn Cam Lâm phối hợp với Đoàn trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí thực hiện 125 triệu đồng. Đây là công trình do các chiến sĩ tình nguyện hè Đại học Nha Trang thực hiện từ ngày 20/7 đến 9/8.

Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng không chỉ là nơi sinh hoạt cộng đồng cho bà con nhân dân mà còn là địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh, nơi tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho các em thanh thiếu nhi của thôn Văn Sơn, xã Cam Phước Tây.

Ngoài ra các chiến sĩ tình nguyện hè còn tham gia chuỗi các hoạt động như: tu sửa nhà sinh hoạt cộng đồng, lắp đặt “Tủ quần áo tình nguyện”; tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Cam Phước Tây 1 và tặng quà cho 07 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Đồng thời, tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.4 1 - Khánh thành Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng2 - Khánh thành Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng1 1 - Khánh thành Công trình thanh niên Không gian giáo dục cộng đồng

Hoàng Dũng - Huyện đoàn Cam Lâm

we love nha trangwe love nha trang