KHÁNH VĨNH: Giải bóng đá U13 hè lần thứ II năm 2018

35

Từ ngày 02-06/8/2018, tại Nhà Thi đấu Thể thao huyện Khánh Vĩnh, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức giải bóng đá U13 hè lần thứ II năm 2018.

Tham gia giải có 14 đội đến từ 14 xã, thị trấn trong toàn huyện. Ban Tổ chức đã chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào vòng trong. Các xã, thị trấn đã có sự đầu tư về chuyên môn, thời gian tập luyện nên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những trận cầu đầy hấp dẫn.

Qua 05 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho xã Khánh Thượng, thị trấn Khánh Vĩnh đạt giải nhì, xã Khánh Bình đạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về xã Khánh Trung. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho em Đỗ Lê Quyết Tiến thuộc thị trấn Khánh Vĩnh và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (10 bàn thắng) cho em Hà Huy thuộc xã Giang Ly.

Giải đấu là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hè của Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè, qua đó tạo điều kiện để các em tham gia tập luyện, rèn luyện thân thể, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời giúp Ban tổ chức phát hiện những tài năng kịp thời đào tạo, bồi dưỡng để tham gia các giải do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

we love nha trang