KHÁNH VĨNH: Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019

63

Tối ngày 26/4, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Khánh Vĩnh, Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2019), Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Dự liên hoan có đồng chí Mấu Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Thị Ngọc Thanh – Bí thư Huyện đoàn; đại biểu các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đoàn trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 08 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.

Tham gia Liên hoan gồm có 4 đội đến từ các Cụm và Khối trực thuộc trên địa bàn huyện. Các đội có sự chuẩn bị, dàn dựng và tập luyện công phu, nên chất lượng các tiết mục biểu diễn rất cao, mang đến cho người xem từ hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp huyện năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng . Qua đó, giúp khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, nêu cao ý thức trách nhiệm của thanh niên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng và phát huy tính hiệu quả của các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên. Kết thúc đêm Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A cho Cụm Trung tâm, 01 giải B cho Cụm Cánh Tây và 02 giải C cho cụm Cánh Bắc và Khối HCSN-LLVT-TH.

Văn Đạt