“Ngày hội hiến máu nhân đạo” Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang thu được 322 đơn vị máu

142

Hiến máu nhân đạo là một chủ trương lớn của Đảng, một việc làm không thể thiếu đối với sức khoẻ cộng đồng. Nhận thức được tầm quan trọng, tính nhân văn của việc hiến máu cứu người, trong nhiều năm qua, hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống của Đoàn viên Thanh niên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang.

Tiếp nối truyền thống đó, sáng ngày 20/1/2018, tại Nhà thi đấu đa năng trường CĐSPTrung ương Nha Trang, Đoàn trường tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hoà phát động.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, hơn 500 đoàn viên – thanh niên và CĐV, NLĐ Nhà Trường đã tình nguyện đăng ký tham gia và đã thu được 332 đơn vị máu. Bà Lưu Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận, biểu dương và bày tỏ lòng cảm ơn tới nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên đến tham gia hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường tinh thần nhân đạo “Hiến máu cứu người” thể hiện lối sống đẹp của tuổi trẻ thực hiện chương trình “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”.

cdsp tw nha trang hien mau thang 1 - 2 d5bbdcdsp tw nha trang hien mau thang 1 adc94

Hồng Tín