Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

30

Khánh thành Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Cam Thịnh (xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh)

images755598 Khanh Thanh - Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Lãnh đạo Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Sáng 25-8, tại TP. Cam Ranh (Khánh Hòa), Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào (Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và khánh thành Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Cam Thịnh (xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh). Đến dự có các vị lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh Khánh Hòa; các vị nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa, trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 tập thể, 5 cá nhân của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa vì có thành tích xuất sắc trong những năm qua.

 

images755599 Cat bang - Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà máy mới.

Được thành lập từ năm 2003, Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Khánh Hòa liên tục phát triển trong những năm qua. Nếu như năm 2004, Nhà máy sản xuất và tiêu thụ được 1 triệu sản phẩm thì đến năm 2011 đã sản xuất và tiêu thụ 45 triệu sản phẩm. Doanh thu của Nhà máy năm 2011 đạt 721 tỷ đồng, gấp 100 lần so với doanh thu năm 2004. Hiện nay, các sản phẩm nước giải khát yến sào cao cấp mang thương hiệu Sanest của Nhà máy đã xuất khẩu đến 21 nước trên thế giới, kim ngạch hơn 20 triệu USD/năm.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào mới đã được xây dựng tại xã Cam Thịnh Đông (TP. Cam Ranh). Tổng mức đầu tư 160 tỷ đồng, công suất 15.000 sản phẩm/giờ, mỗi năm sản xuất được 5 triệu sản phẩm. Đây là nhà máy sản xuất nước yến sào cao cấp quy mô và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Trong ngày khánh thành, Nhà máy đã xuất khẩu 200.000 sản phẩm sang thị trường Úc.

Theo Báo Khánh Hòa

we love nha trangwe love nha trang