NHA TRANG: Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên 2018

87

Sáng ngày 11/4, tại Hội trường Trung tâm Sinh hoạt Thanh niên thành phố Nha Trang, Thành đoàn Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên 2017. Nhằm đánh giá kết quả triển khai, tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên từ đó phát huy điểm mạnh, rút bài học kinh nghiệm cho những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn. Đồng thời động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2018.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư thường trực Thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành đoàn thể thành phố đã đến dự.

Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề “ Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây đất nước” đã diễn ra với nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi từ thành phố đến cơ sở, thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Từng bước làm cho hình ảnh của những chiếc áo xanh tình nguyện  trở nên quen thuộc và có ý nghĩa giáo dục, lan tỏa trong cuộc sống.

Đ/c Phạm Ngọc Thạch - Phó Bí thư Thành đoàn Nha Trang báo cáo tổng kết TTN

Trong Tháng Thanh niên Thành đoàn đã  tổ chức các hoạt động tiêu biểu như: “Ngày chủ nhật xanh” dọn vệ sinh bãi biển Nha Trang; tổ chức tặng quà cho gia đình khó khăn, trẻ mồ côi; ra quân tẩy xóa quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định trên địa bàn thành phố; tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền Ca khúc cách mạng lần thứ XVI; tham gia Hội trại truyền thống thanh niên tỉnh Khánh Hòa lần thứ 18.

Các đoàn xã phường đăng ký, đảm nhận thực hiện tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và duy trì tốt những mô hình xây dựng văn minh đô thị với sự tham gia của gần 1.200 ĐVTN; các Công trình thanh niên nổi bật như: “ Vườn thuốc nam”,  “Bữa sáng yêu thương”, “Tủ bánh mì từ thiện”; “ Tủ quần áo vì cộng đồng”;“ Phát cơm cho người nghèo” ; “ Hộ khẩu đến với các đảo thuộc phường Vĩnh Nguyên”...

images 2018 04 nha trang tong ket thang thanh nien img 5950 59e3f - NHA TRANG: Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên 2018

Đồng chí Lê Quang Thắng - Phó bí thư Thành ủy tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2018

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân, Thành đoàn Nha Trang tặng giấy khen cho 07 tập thể và 07 cá nhân đã có nhiều đóng góp nổi bật cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong Tháng Thanh niên năm 2018.

Thu Hoài - Thành đoàn Nha Trang

 

we love nha trang