Nha Trang: Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

22

Vừa qua,Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Quỹ khuyến học, khuyến tài Khánh Hòa và Hội Bảo trợ Người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức Lễ “Trao tặng xe đạp” cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đến tham dự động viên có đồng chí Bùi Hồng Thái - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội bảo trợ Người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh; ông Nguyễn Tân Thường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội bảo vệ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh; Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Tiến - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, Giám đốc Hội khuyến học, khuyến tài tỉnh. 
 BC3B9i20HE1BB93ng20TiE1BABFn202 - Nha Trang: Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 Em Võ Minh Công thay mặt em Nguyễn Hòa Phú Mỹ trao quà cho các em học sinh nghèo
Tại buổi lễ, 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Nha Trang và Diên Khánh được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng 12 chiếc xe đạp. Các phần quà này được tài trợ bởi em Nguyễn Hòa Phú Mỹ, nguyên quán Nha Trang (hiện đang học lớp 6, sinh sống tại TP. HCM ). Em đã dành những đồng tiền tiết kiệm ăn sáng, lì xì tết và phần thưởng học sinh giỏi của bố mẹ cho để dành được 12 triệu đồng. Thông qua Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh, em muốn trao tặng món quà này đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn em, nhưng và có tinh thần biết vượt khó, vươn lên trong học tập. Em Võ Minh Công - Em họ của em Nguyễn Hòa Phú Mỹ đã thay mặt anh họ của mình trao tặng những phần quà ý nghĩa này.
CTV Thành đoàn Nha Trang
we love nha trang