NINH HÒA: Hội thi “Em yêu biển đảo Việt Nam”

106

Sáng ngày 15/11/2018, Liên đội Tiểu học số 3 Ninh Hiệp long trọng tổ chức Hội thi tìm hiểu “Em yêu biển đảo Việt Nam” cho toàn thể đội viên, học sinh.

Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh thêm hiểu, thêm yêu và thêm tự hào về biển đảo quê hương; giúp các em hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và giữ gìn một phần máu thịt của Tổ quốc. Qua đó nâng cao nhận thức và tầm hiểu biết cho giáo viên, học sinh về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam và chiến lược biển của nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với những ý nghĩa to lớn như vậy, khi tiến hành buổi tuyên truyền và hội thi đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh nhiệt tình tham gia; thể hiện tinh thần tuổi trẻ nhà trường hướng tới đồng bào, chiến sĩ vùng biển, đảo thân yêu, nhất là huyện đảo Hoàng Sa và huyện đảo Trường Sa.

Kết  thúc Hội thi, Liên đội đã chọn ra được 3 tập thể Chi Đội xuất sắc đạt giải nhất, nhì, ba lần lượt đó là: Chi Đội Nguyễn Thị Minh Khai (lớp 5/3), Chi Đội Lý Tự Trọng (lớp 5/2), Chi Đội Nguyễn Bá Ngọc (lớp 5/4).