Ninh Hòa: Văn nghệ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ", trao tặng 18 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

28

 

Tối 16/02/2014, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Ninh Hòa, Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã Ninh Hoà tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Ninh Hòa và giao lưu đoàn viên, học sinh ưu tú năm 2014”.

Về dự đêm văn nghệ có đồng chí Trương Tấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Vân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã, các em học sinh cùng đông đảo người dân đã đến xem và ủng hộ chương trình.

 

ninh hoa thap sang uoc mo 1 - Ninh Hòa: Văn nghệ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ", trao tặng 18 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 
 Học bổng được trao cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Chương trình được diễn ra với nhiều tiết mục ca, múa đặc sắc và phần giao lưu với các đoàn viên, học sinh tiêu biểu xuất sắc. Qua chương trình, Ban Tổ chức đã vận động được tổng số tiền 77.490.000 đồng cho quỹ "Thắp sáng ước mơ". Ban Thường vụ Thị Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã trao 18 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho 18 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích cao trong học tập. Ban Thường vụ Thị đoàn sẽ tiếp tục vận động gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” và xét chọn những em có hoàn cảnh thật sự khó khăn để trao học bổng giúp các em có thêm điều kiện đến trường, thắp sáng niềm tin cho những ước mơ tươi đẹp.

Thanh Mỹ (Thị đoàn Ninh Hòa)

we love nha trangwe love nha trang