Thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở mái ấm nhân ái “ Đại An”

60

Nhân dịp XuânTuất 2018 vừa qua BCH Đoàn thanh niên Phường Cam Phúc Bắc -TP Cam Ranh tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở mái ấm nhân ái “ Đại An”.

Mái ấm nhân ái “ Đại An” được thành lập từ năm 1995, đóng trên địa bàn xã Cam Phước Đông, TP Cam Ranh. Hiện tại mái ấm đang nhận và nuôi dưỡng hơn 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa: có em do bố mẹ mất sớm, có em do hoàn cảnh gia đình bố đi tù vì vi phạm pháp luật, mẹ bị tâm thần, ông bà nội, ngoại không có khả năng chăm sóc, có em lại bị bỏ rơi tại cổng mái ấm khi mới 2 tháng tuổi... Bằng tình thương và sự chăm sóc của các sơ ở mái ấm, nhiều thế hệ các em đã trưởng thành, có việc làm ổn định và trở thành công dân có ích cho xã hội. 
Các thành viên trong đoàn đã đi thăm nơi ăn, chỗ ở, ân cần thăm hỏi, trò chuyện, động viên an ủi các em và trao những phần quà có ý nghĩa để động viên, giúp các em vượt qua những khó khăn thêm vững tin vào cuộc sống.
Chia tay ra về các thành viên trong đoàn ai cũng mang trong mình một cảm giác vui, buồn đan xen. Vui vì đã có dịp được chia sẻ, động viên tinh thần các em nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018; buồn vì xung quanh chúng ta vẫn còn nhiều hoàn cảnh bất hạnh mà nguyên nhân trong đó có một phần là do các tệ nạn xã hội,những việc làm vi phạm pháp luật của chính những người bố, người mẹ đã đẩy con mình vào cảnh mồ côi, không ai chăm sóc.

 Ai cũng tự nhủ cần phải nỗ lực hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm, tội phạm, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật trong quần chúng nhân dân để từng bước ngăn chặn, đẩy lùi các, tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng phát triển lành mạnh mà trong đó các mảnh đời éo le, cơ nhỡ như các em nhỏ trong mái ấm ngày một ít hơn và được chăm sóc, nuôi dưỡng đầy đủ hơn cả về vật chất lẫn tinh thần

images 2018 02 tham va tang qua cho cac em nho o mai am nhan ai  dai an  mg 0052 20128 - Thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở mái ấm nhân ái “ Đại An”

we love nha trang