• 1_e7ce7.png
 • 2_1a2fc.png
 • 3_64ab2.png
 • 4_6ca44.png
 • 568e9.png
banner top 999ac
hoc ky quan doi - banner e5bca

Xã hội (283)

 

Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa ngày càng hấp dẫn với du kháchUBND tỉnh vừa phê duyệt chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 (diễn ra từ ngày 10 đến 13-6) với 50 hoạt

images2526544 t p th y b c s  o nam y t  c l nh  o huy n tr ng sa t ng gi y khen e8cfeCũng như nhiều bệnh xá trên các đảo thuộc quần đảo

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Sáng ngày 19/2, hơn 4.000 học sinh lớp 12 đến từ các các trường THPT trong toàn tỉnh đã về dự “Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017” do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục & đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa phối hợp tổ chức tại trường Đại học Khánh Hòa.

Ngày 8-2, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa ban hành thể lệ cuộc thi.

Đến nay, huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh đã cơ bản hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2017. Những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

 Trước thềm năm mới 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong đồng chí, đồng bào ra sức nỗ lực trên cương vị của mình để thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra; đoàn kết, phấn đấu để đất nước ta ngày càng phồn vinh, nhân dân ta ngày càng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật (KH-KT) dành cho học sinh (HS) THPT năm học 2016 - 2017. Thông qua cuộc thi, các HS đã có dịp phát huy nhiều ý tưởng, sáng kiến mới lạ, có ích cho cuộc sống.

Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho học sinh (HS) được ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Nhiều giải pháp đồng bộ vừa được ngành triển khai để thực hiện hiệu quả hơn công tác này trong thời gian tới.