Tỉnh đoàn - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức chương trình Học kỳ quân đội “Chúng em là chiến sĩ”

38

Chiều 28/4/2014, Tỉnh đoàn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức buổi họp bàn về việc tổ chức chương trình Học kỳ quân đội năm 2014.

Theo đó, chương trình Học kỳ quân đội năm 2014 với chủ đề “Chúng em là chiến sĩ” sẽ diễn ra trong 7 ngày, dự kiến vào trung tuần tháng 6/2014 tại Tiểu đoàn 460 - Trung đoàn 974 - Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh.

Chương trình dành cho các em thanh thiếu niên từ 11 đến 17 tuổi, có điều kiện tham gia một cách tự nguyện, có sức khoẻ tốt, không mắc các chứng bệnh về tim mạch, thần kinh, không hút thuốc lá, không uống rượu bia. Các học viên sẽ tham gia các chuyên đề huấn luyện quân sự và giáo dục chính trị, huấn luyện kỹ năng sống, xây dựng hình ảnh bản thân…

Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi mới, bổ ích cho thanh thiếu niên, trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, kiến thức khoa học quân sự…

Phụ huynh học sinh có nhu cầu cho con em mình tham gia có thể liên hệ đăng ký tại Ban Đoàn kết - Tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn (số 6B đường Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, điện thoại: 058. 3817514).

Ngọc Thảo

 

 

we love nha trangwe love nha trang