Tọa đàm gặp gỡ giáo viên phụ trách công tác Đoàn – Hội – Đội huyện Vạn Ninh

52

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16/11, Huyện đoàn Vạn Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức buổi tọa đàm gặp gỡ giáo viên phụ trách công tác Đoàn – Hội – Đội. Đến dự có thầy Nguyễn Dũng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô giáo thường trực Đoàn – Hội, giáo viên Tổng phụ trách Đội trên toàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn đã phát biểu ôn lại kỷ niệm truyền thống 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), thể hiện sự biết ơn đối với những đóng góp của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và công tác phong trào, từ đó mong muốn phát huy hơn nữa truyền thống quý báu của ngành giáo, tiếp tục cống hiến, chèo lái đưa con đò học sinh đến bến bờ tri thức.

Để cám ơn cho những đóng góp của các thầy cô giáo, Huyện đoàn Vạn Ninh đã gửi tặng những món quà lưu niệm thay cho lời tri ân sâu sắc nhân ngày tôn vinh những kỹ sư tâm hồn.

Trước thềm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc các thầy cô giáo trên cả nước nói chung, đặc biệt là các thầy cô kiêm nhiệm công tác phong trào Đoàn – Hội – Đội và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, mãi là tấm gương sáng, uốn nắn và ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tọa đàm gặp gỡ giáo viên phụ trách công tác Đoàn - Hội - Đội huyện Vạn Ninh 1 Tọa đàm gặp gỡ giáo viên phụ trách công tác Đoàn - Hội - Đội huyện Vạn Ninh 2BẢO TRÂM