Tuổi trẻ Khánh Hòa giao lưu với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng Lực lượng vũ trang

53

images Tinhdoan giaoluumvnah - Tuổi trẻ Khánh Hòa giao lưu với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng Lực lượng vũ trang
Đồng chí Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các Mẹ VNAH

Tối 28-9, tại hội trường Tỉnh đoàn (số 6 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức chương trình giao lưu truyền thống của thế hệ trẻ với các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) tiêu biểu của tỉnh. Tham dự đêm giao lưu có đồng chí Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, 5 MVNAH, 3 AHLLVT, lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đoàn thể cùng đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong tỉnh.

Trong đêm giao lưu, các ĐVTN đã gửi đến các Mẹ VNAH và các Anh hùng LLVT nhiều tiết mục văn nghệ, với những lời ca tiếng hát khắc sâu những hy sinh mất mát lớn lao của các Mẹ, các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; cùng trò chuyện để hiểu thêm về đức hy sinh cao cả, sự chịu đựng khó khăn gian khổ của các Mẹ VNAH, lòng gan dạ cùng với những chiến công hiển hách của các Anh hùng LLVT trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc...

Đêm giao lưu chính là lời tri ân của thế hệ trẻ với những người Mẹ VNAH và các Anh hùng LLVT, là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN ý thức sâu sắc về tấm gương, sự hy sinh vì độc lập dân tộc của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và sự hy sinh thầm lặng nhưng vô cùng vĩ đại của những người Mẹ có chồng, con đã anh dũng hy sinh để đổi lấy độc lập tự do cho dân tộc.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Xuân Thân, Tỉnh đoàn Khánh Hòa và đại diện Công ty Cổ phần taxi Mai Linh khu vực Nam Trung bộ tặng quà, động viên các Mẹ VNAH, Anh hùng LLVT trước lúc các Mẹ và các hùng ra thủ đô dự Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Thanh An 

we love nha trangwe love nha trang