Tuổi trẻ Khánh Hòa thực hiện nhiều phần việc, công trình thiết thực

24

Ngày 9-4, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Lễ tổng kết Tháng Thanh niên năm 2015.

Trong Tháng Thanh niên, tuổi trẻ toàn tỉnh đã thực hiện được nhiều phần việc, công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Tiêu biểu như: công trình “Thắp sáng đường quê” của Huyện đoàn Diên Khánh với chiều dài 20km, kinh phí hơn 190 triệu đồng; Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên Công an tỉnh với công trình “Hệ thống lọc nước sạch” tại huyện Khánh Sơn, trị giá hơn 120 triệu đồng…

 

images1055984 hh1 1 - Tuổi trẻ Khánh Hòa thực hiện nhiều phần việc, công trình thiết thực
Ông Võ Hoàn Hải - Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao bằng khen cho các tập thể.


Các cấp bộ đoàn đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thanh niên khó khăn, học sinh nghèo hiếu học… tổng giá trị gần 400 triệu đồng. Toàn tỉnh tổ chức 860 đợt tuyên truyền về bảo vệ môi trường và văn minh đô thị; tổ chức 45 đợt ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông; vận động đoàn viên, thanh niên hiến máu, thu được 1.400 đơn vị máu sạch. Trong công tác phát triển Đảng và Đoàn, toàn tỉnh kết nạp mới 2.619 đoàn viên; giới thiệu 1.361 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp và có 175 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.


Dịp này, Tỉnh đoàn khen thưởng 21 tập thể có thành tích cao, có nhiều phần việc, công trình tốt trong Tháng Thanh niên năm 2015.

Theo báo Khánh Hòa

we love nha trangwe love nha trang