• 1 E7ce7
  • 2 1a2fc
  • 3 64ab2
  • 4 6ca44
  • 568e9
15:13:59 03/04/2017

Đối thoại giữa Chủ tịch UBND Thị xã với thanh niên năm 2017

Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên, thanh niên toàn thị xã gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Chủ tịch UBND thị xã, đề đạt nguyện vọng, kiến nghị về những vấn đề có liên quan đến cơ chế, chính sách, đời sống, học tập, vui chơi và việc làm của thanh niên. Vừa qua, chiều ngày 28-3-2017 tại hội trường A - UBND thị xã Ninh Hòa, Thị Đoàn Ninh Hòa phối hợp Phòng Nội vụ thị xã tham mưu cho UBND thị xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thị xã với thanh niên năm 2017.

Doi Thoai C4c7b 630x334

Chủ trì buổi đối thoại có đồng chí đồng chí Trần Văn Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Bá Thuận, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ thị xã và đồng chí Bí thư Thị Đoàn.

Về tham dự buổi đối thoại, còn có các đồng chí lãnh đạo cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã; các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, phường và 145 cán bộ, ĐVTN trên địa bàn thị xã cùng về dự.

Tại buổi đối thoại các bạn đoàn viên, thanh niên được trực tiếp trao đổi với lãnh đaọ UBND thị xã và được giải đáp những vướng mắc xoay quanh các vấn đề: địa điểm vui chơi thể thao, giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn, các chế độ chính sách cho Phó Bí thư Đoàn cơ sở, kinh phí hoạt động cho các chi đoàn, tình hình hoạt động, bố trí công tác cán bộ khi hết tuổi Đoàn, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị xã, dư luận xã hội…

 

Kết luận buổi đối thoại đồng chí Trần Văn Minh - Chủ tịch UBND thị xã đã tiếp thu toàn bộ ý kiến đề xuất của các bạn ĐVTN trong buổi đối thoại và đề nghị các bạn ĐVTN sẽ hiến nhiều kế sách hay cho UBND thị xã về công tác thanh niên trong thời gian sắp đến. Qua đó, yêu cầu các cơ quan liên quan sớm tham mưu cho UBND thị xã giải quyết kịp thời những kiến nghị, đề xuất của các bạn ĐVTN trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Mỹ - Thị Đoàn Ninh Hòa

Xem 326 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 16:00:13 04-03-2017