VẠN NINH: Đối thoại giữa chính quyền với thanh niên

97

Ngày 12/4/2018, Ủy ban Nhân dân huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa chính quyền với thanh niên huyện. Đến tham dự có đồng chí Đàm Ngọc Quang – Ủy viên. Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Đồng chí Trần Ngọc Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị và sự hiện diện của hơn 50 bạn Đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc trên toàn huyện.

Hội nghị là nơi để thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng; đồng thời là nơi để lãnh đạo huyện và các phòng, ban, đơn vị lắng nghe những ý kiến, kiến nghị và giải đáp trực tiếp vướng mắc của thanh niên đối với các vấn đề của xã hội. Trải qua hơn thời gian làm việc tập trung, tương tác giữa lãnh đạo với thanh niên, có 18 câu hỏi được đặt ra liên quan đến những vấn đề nóng như: đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hoạt động vui chơi giải trí, thu hút nguồn nhân lực, chế độ chính sách với cán bộ Đoàn, định hướng tuyên truyền cho thanh niên… Những ý kiến, thắc mắc đã được lãnh đạo huyện giải đáp thỏa đáng. Thông qua đó, lãnh đạo huyện còn nhấn mạnh và khẳng định vai trò của thanh niên cũng như công tác thanh niên trong thời đại hiện nay, đặc biệt là đối với huyện Vạn Ninh.

images_2018_04_van_ninh_doi_thoai_chinh_quyen_voi_thanh_nien_img_1523579800540_1523580505005_340fa VẠN NINH: Đối thoại giữa chính quyền với thanh niên  images_2018_04_van_ninh_doi_thoai_chinh_quyen_voi_thanh_nien_img__6a33a VẠN NINH: Đối thoại giữa chính quyền với thanh niên

Bảo Trâm

we love nha trang