VẠN NINH: Xuân tình nguyện 2019

33

Sáng ngày 31/01, tại Nhà thiếu nhi huyện Vạn Ninh, Ủy ban Hội huyện Vạn Ninh chỉ đạo Câu lạc bộ kết nối Sinh viên tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019 với chủ đề “Xuân sẻ chia – Tết sum vầy”. Chiến dịch Xuân tình nguyện được thực hiện 02 giai đoạn, từ 26 – 28/01, chuỗi chương trình Hội thảo hướng nghiệp “Bật mí tính cách nghề nghiệp”, từ 28 – 31/01: các hoạt động xuân yêu thương tại thôn Bình Lộc 2, xã Vạn Bình. Với tất cả những niềm tin, tinh thần tình nguyện và lòng nhân ái, hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Xuân tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như: Gói bánh tét, tặng 20 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ bà con ăn Tết; biểu diễn văn nghệ và trao quà cho thiếu nhi tại thôn Bình Lộc 2, xã Vạn Bình.

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn của huyện cũng đồng loạt ra quân Xuân tình nguyện từ 15 – 31/01, nhiều cơ sở có mô hình, phần việc ý nghĩa, phối kết hợp với các tổ chức tình nguyện trong và ngoài huyện như: trao quà Tết cho gia đình chính sách, dọn dẹp vệ sinh môi trường, dọn dẹp và thắp hương cho đài tưởng niệm liệt sỹ…

Hoạt động Xuân tình nguyện ở Vạn Ninh đã phần nào lan tỏa những yêu thương, giúp cho các bà con được đón Tết ấm áp, đúng như ý nghĩa mà nó mang lại “Xuân sẻ chia – tết sum vầy”.

VẠN NINH: Xuân tình nguyện 2019 1 VẠN NINH: Xuân tình nguyện 2019 2 VẠN NINH: Xuân tình nguyện 2019 3

Bảo Trâm