Vòng Chung khảo cuộc thi “Nếu tôi là Chủ tịch UBND tỉnh”

32

Ngày 30-6, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang (số 22 Trần Hưng Đạo), Ban tổ chức cuộc thi Nếu tôi là Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức Vòng chung khảo và trao giải cuộc thi.

images1077689 trao giai 1 - Vòng Chung khảo cuộc thi “Nếu tôi là Chủ tịch UBND tỉnh”
Ông Võ Hoàn Hải - Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi trao thưởng cho thí sinh đạt giải nhất.

 

images1077859 ctt - Vòng Chung khảo cuộc thi “Nếu tôi là Chủ tịch UBND tỉnh”
Bà Thái Thị Lệ Hằng - Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đội đạt giải ý tưởng

 

Được phát động từ tháng 3-2014, cuộc thi đã nhận được hơn 10.000 bài dự thi từ các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều bài viết, đề tài chất lượng. Qua các vòng thi, Ban tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung khảo. Tại vòng chung khảo, các thí sinh lần lượt trình bày các dự án, đề tài của mình trên cương vị là Chủ tịch UBND tỉnh như: phát huy lợi thế kinh tế biển đảo của tỉnh nhà; cải tạo, giữ gìn môi trường biển Nha Trang; thu hút nhân lực có trình độ và chất lượng cao; thay đổi thói quen sử dụng bao nilon…

 

Qua các phần thuyết trình và phản biện, Ban tổ chức đã chấm điểm và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh. Giải nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Hà đến từ Sở Nội Vụ. Ban tổ chức cũng trao 5 giải ý tưởng cho 5 tập thể, cá nhân có ý tưởng hay, sáng tạo trong quá trình tham gia cuộc thi.

Theo Báo Khánh Hòa

we love nha trangwe love nha trang