Trường CĐSP Nha Trang: Giao lưu kỹ năng tìm việc làm và định hướng thành công sau khi tốt nghiệp

155

Chiều ngày 17/01/2013 tại Giảng đường I của trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang, Ban Chấp hành đoàn trường đã tổ chức buổi giao lưu về kỹ năng tìm việc và định hướng thành công sau khi tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối của trường. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Trương Ngọc Hưng – Phó ban TNCNNT&ĐT Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Văn Ty – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh cùng hơn 200 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Với mục đích chia sẽ những kinh nghiệm và một số kỹ năng tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp. Đó là những kỹ năng về lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân, kỹ năng làm hồ sơ xin việc, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kỹ năng chia sẽ và làm việc nhóm…Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi, nêu câu hỏi, đặt vấn đề thảo luận cùng đại biểu mời.

Đặc biệt với những kinh nghiệm đã có trong quá trình công tác, tuy thời gian của buổi giao lưu không được nhiều nhưng các đại biểu khách mời đã gợi mở và định hướng cho các bạn sinh viên trẻ con đường khởi nghiệp trong tương lai và thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực rèn luyện và học hỏi, biết lắng nghe và chia sẽ.

Ngọc Hải