KHÁNH SƠN: Tổng kết hoạt động công tác hè năm 2018

311

Ngày 28/8 Ban Chỉ đạo hè huyện Khánh Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hè năm 2018. Hoạt động nhằm đánh giá những nỗ lực và kết quả hoạt động đạt được trong 03 tháng hè trên toàn huyện năm 2018.

 

Tham dự Hội nghị tổng kết có sự tham dự của đồng chí: Cao Là Nghiên – Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Vinh – Bí thư Huyện đoàn – Phó ban trực Ban Chỉ đạo hè, đồng chí Trần Thị Ngọc Duyên – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Khánh Sơn – Phó Ban Chỉ đạo hè huyện Khánh Sơn. Ngoài ra còn có sự tham dự của các thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện năm 2018; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, các đồng chí TT Ban Chỉ đạo hè các xã, thị trấn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn, đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hè năm 2018.

Tại Hội nghị tổng kết đồng chí Mấu Thị Mộng Mơ – Phó Bí thư Huyện đoàn Khánh Sơn – Thành viên Ban Chỉ đạo hè thay mặt cho Ban Chỉ đạo hè huyện đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hè năm 2018 và để minh chứng rõ hơn những kết quả đạt được trong 03 tháng hè vừa qua hội nghị tổng kết còn được nghe những bài báo cáo tham luận đến từ các đơn vị tiêu biểu trong hoạt động công tác hè vừa qua như đơn vị Ban Chỉ đạo hè xã Thành Sơn, Ban Chỉ đạo hè xã Sơn Trung, Ban Chỉ đạo hè Thị Trấn Tô Hạp.

Biểu dương những kết quả hoạt động đạt được trong 03 tháng hè vừa qua và tiếp tục phát huy các ưu điểm, khắc phục những yếu điểm, hạn chế còn tồn tại để các hoạt động phong trào ngày cằng đi lên, chủ động tham mưu các hoạt động với lãnh đạo địa phương, đơn vị đang công tác. Trách nhiệm với công tác và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị Ban Chỉ đạo hè đã tặng bằng khen cho 03 tập thể và 08 cá nhân xuất sắc trong hoạt động công tác hè năm 2018.