CĐSP Trung ương Nha Trang: Tập huấn tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2018 – 2019

375

Sáng ngày 23/9, tại Hội trường A Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Công ty Honda Phượng Hoàng phối hợp với Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức tập huấn cho gần 500 đoàn viên thanh niên là sinh viên năm thứ nhất của Nhà trường.

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên; bà Phạm Thị Liên – đại diện công ty Honda Phượng Hoàng; đồng chí Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường.

Tại buổi tập huấn các bạn đoàn viên thanh niên đã được các tư vấn viên của công ty Honda Phượng Hoàng hướng dẫn các biện pháp kiểm tra xe trước khi lưu thông; cách đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng kỹ thuật, tư thế lái xe và một số kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Cũng tại buổi tập huấn các bạn đoàn viên thanh niên đã được trải nghiệm lái xe motô an toàn qua mô hình và thực địa trên sân trường, điều này đã tạo nên không khí vui vẽ, thoải mái và hào hứng cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh đoàn cũng như Đoàn Trường năm học 2018-2019 nhằm góp phần tăng cường tuyên truyền giáo dục về luật an toàn giao thông và các kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên khối trường học nói chung và đoàn viên thanh niên trường CĐSP Trung ương Nha Trang nói riêng.

Trần Công Huân