VẠN NINH: Tổng kết công tác Đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018

188

Sáng ngày 4/10, Huyện đoàn Vạn Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Nam – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí là lãnh đạo, thường trực đoàn các trường THPT và Trung tâm GDTX&HN trên địa bàn huyện.

Năm học 2017 – 2018 là năm học diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vạn Ninh, tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Được sự quan tâm từ phía lãnh đạo nhà trường và sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Huyện đoàn, công tác Đoàn khối trường học năm học 2017 – 2018 đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong năm học vừa qua, các đoàn trường đã triển khai tốt các hoạt động tuyên truyền, lồng ghép các bài học chính trị tư tưởng và tình hình thời sự thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt tập thể, phát thanh thanh niên… Tổ chức tốt các phong trào tình nguyện và tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc như “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Chủ nhật xanh”, thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam tổng trị giá 40.000.000đồng…

Tại Hội nghị, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 cũng được thông qua với những chỉ tiêu bám sát thực tế và thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện, học tập của đoàn viên thanh niên.

Hội nghị cũng đã trao giấy khen cho 05 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc và sự nỗ lực không ngừng trong công tác Đoàn năm học 2017 – 2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn quyết định trao cờ dẫn đầu, giấy khen cho đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và Hội cho đơn vị Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Ủy ban Hội trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Đây là kết quả ghi nhận sự cố gắng và khích lệ phong trào thi đua của các tập thể và cá nhân có đóng góp cho công tác Đoàn trường học nói riêng, phong trào Đoàn của huyện nhà nói chung.

Bảo Trâm