NHA TRANG: Hoạt động nghĩa tình biên giới, hải đảo năm 2019

206
Trong 2 ngày 30 và 31/03, Thành đoàn Nha Trang tổ chức hoạt động “Nghĩa tình biên giới, biển, đảo” năm 2019 tại đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên – thành phố Nha Trang. Hoạt động thu hút sự tham gia của gần 30 giáo viên là đoàn viên thanh niên của các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Tham dự hoạt động có đại diện Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Thành đoàn Nha Trang và lãnh đạo Đồn Biên phòng 388, Trạm đèn Hòn Lớn.
 
 
Các bạn đoàn viên thanh niên đã đến thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ với các chiến sỹ Đồn Biên phòng 388, thăm quan Trạm đèn Hòn Lớn (Hải đăng). Phối hợp với Đồn Biên phòng 388 trao tặng 104 suất quà và 70 đôi giày cho các em học sinh trên đảo, nhằm động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là 15 triệu đồng.
 
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò, tiềm năng thế mạnh của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thể hiện trách nhiệm và tình cảm của tuổi trẻ Nha Trang đối với cán bộ chiến sỹ, đặc biệt là các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biển đảo.
Hữu Thịnh.