CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG: Tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên

467

Nhằm  Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên, qua đó tác động đến các tầng lớp thanh niên.

Hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên. Giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu nhi, đặc biệt là các vụ tai nạn có nguyên nhân từ rượu, bia.

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang năm 2019; Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng BTK Hội Sinh viên tổ chức 02 lớp tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn năm 2019 cho đoàn viên thanh niên của trường

Đến dự và giảng dạy có sự tham dự của Trung tá Đặng Nhân Thức Phó phòng tuyên truyền công an tỉnh Khánh Hòa, Đ.c Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh đoàn.

2 buổi học có sự tham gia của gần 800 đoàn viên thanh niên của trường. Trong quá trình học tập các bạn học sinh chú ý lắng nghe và rất hứng thú với những thông tin do Trung tá Đăng Nhân Thức truyền đạt và thảo luận sôi nổi. Buổi học rất hứng thú và sôi nổi. Tiếp sau chương trình đơn vị phối hợp tổ chức đã rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn học sinh.

Một số hình ảnh về buổi học:

Các bạn học sinh, sinh viên thực hành lái xe an toàn
Các bạn học sinh, sinh viên thực hành lái xe an toàn