TRƯỜNG CĐSP TRUNG ƯƠNG NHA TRANG: Dạ hội chào tân sinh viên và chào mừng Năm học mới 2019 – 2020

234

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020; Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, Tối ngày 12/9/2019 Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức Chương trình Dạ hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày thành lập trường (26/9/1987 – 26/9/2019).

Tham dự đêm Dạ hội có thầy Nguyễn Văn Hảo – ĐUV – Phó phòng QLKH –HTQT; thầy Nguyễn Đức Thới – ĐUV – Phó Khoa GDMN; thầy Đỗ Ánh Dương – ĐUV- Trưởng phòng HCQT; thầy Nguyễn Trung Triều – ĐUV – Phó phòng TCCB; đồng chí Huỳnh Thị Như Ý – Phó Ban thanh thiếu nhi trường học – tỉnh đoàn Khánh Hòa; đồng chí Trần Công Huân – Bí thư Đoàn trường; Đại diện Công An tỉnh Khánh Hòa; quý thầy cô giáo; gần 1500 đoàn viên thanh niên nhà trường và 20 đoàn viên thanh niên đến từ tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2.

Cũng trong chương trình Dạ hội, với tinh thần “Tất cả vì Trường Sa thân yêu, vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”, cùng với tuổi trẻ cả nước , tuổi trẻ trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã phát động ủng hộ quỷ Vì biển đảo quê hương nhằm hướng về biển đảo của Tổ quốc nói chung, cũng như các cán bộ, chiến sỹ hải quân và ngư dân đang ngày đêm bám biển, canh giữ biển, đảo nói riêng, thể hiện tình cảm sâu nặng của đất liền với biển, đảo quê hương.

Điều đặc biệt trong chương trình Dạ hội lần này là các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện phần thi Áo dài rất đặc sắc. Tuy không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng khi khoác lên mình những bộ áo dài nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại, các thí sinh đã đưa cả ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy và vô cùng đáng yêu. Cùng với phần thi Áo dài, phần thi múa lân cũng đã làm cho không khí đêm Dạ hội thêm phần sôi nỗi. Các đầu Lân tham dự được tự thiết kế và trang trí màu sắc đẹp, cân đối, hài hòa; âm nhạc phù hợp; động tác biểu diễn sáng tạo…

Đêm Dại hội kết thúc đã để lại trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên những cung bực cảm xúc khó tả, những tiếng cười vui nhộn đã thể hiện niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào và cùng chúc nhau một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Trần Huân (ảnh Võ Hào)