Chương trình văn nghệ “Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hoà”, Chung kết cuộc thi “UKH’s got talent và chào năm mới 2021”

78

Ngày 30/12/2020, tại nhà biểu biễn cơ sở 2 Trường Đại học Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức đêm văn nghệ Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hòa và chung kết cuộc thi UKH’s Got Talent và chào đón năm mới 2021.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền 71 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021) đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo, góp phần xây dựng kĩ năng mềm cho sinh viên trường.

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức đêm văn nghệ Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hòa và chung kết cuộc thi UKH’s Got Talen.
Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức đêm văn nghệ Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hòa và chung kết cuộc thi UKH’s Got Talen.

Tại chương trình, đồng chí Huỳnh Thị Bích Thuộc – Chủ tịch Hội sinh viên đã ôn lại truyền thống 71 năm ngày thành lập sinh viên, học sinh Việt Nam và Ngày sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021). Kế thừa những thành công của bao thế hệ đi trước, Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Khánh Hòa đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào sinh viên được Hội sinh viên tỉnh và Đảng ủy ghi nhận.

Cũng nhân dịp này, Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Khánh Hòa đã  trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 23 cá nhân và một tập thể trong năm học 2019 – 2020.  Để đạt được danh hiệu này, các cá nhân và tập thể phải đạt được 5 tiêu chí: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt.

Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 23 cá nhân và một tập thể
Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 23 cá nhân và một tập thể

Cũng tại đêm văn nghệ “Tự hào sinh viên Đại học Khánh Hòa” đã diễn ra chung kết cuộc thi UKH’s Got Talent với 13 tiết mục với các thể loại: hát, múa, rap, nhảy….Bằng tài năng, lòng đam mê, nỗ lực luyện tập của mình các đội thi đã đem đến cho khán giả những phần trình diễn thật bùng nổ.

Một số tiết mục tại đêm diễn:

Cuối cùng với sự làm việc nghiêm túc, công tâm Ban giám khảo đã chọn ra được kết quả xứng đáng, trong đó giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Hồ Quyên (khoa ngoại ngữ) với tiết mục múa đầy xúc động về hình ảnh những chiến sĩ đã quên thân mình để sống, cống hiến cho đời.

Đêm diễn văn nghệ “Tự hào sinh sinh viên Đại học Khánh Hòa” đã khép lại. Tuổi trẻ Đại học Khánh Hòa luôn phấn đấu, hoàn thiện chính mình với sự tự tin, năng động và sáng tạo để hoàn thiện chính mình và phục vụ cộng đồng.