3 học sinh được công nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc

79

Từ ngày 30-7 đến 1-8, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ II năm 2013. Tham dự Liên hoan có 150 Chỉ huy Đội và 70 đại biểu phụ trách thiếu nhi đại diện Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó, đại diện Chỉ huy Đội tỉnh Khánh Hòa gồm 3 em: Bùi Thị Hồng Ngân - Lớp 8/2 Trường THCS Tô Hiến Thành, Huỳnh Trường An Phúc - Lớp 6/1 Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, Võ Hoàng Yến Linh - Lớp 7/1 Trường THCS Trần Quang Khải (thị xã Ninh Hòa).

1376957206 n - 3 học sinh được công nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc
Khai mạc Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2013 (ảnh: doanthanhnien.vn)

Trong khuôn khổ liên hoan, chiều 30-7 các em học sinh đã đến Bến Cảnh Nhà Rồng Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi cách đây 102 năm Bác Hồ Kính yêu đã ra đi tìm đường cứu nước để Dâng hương báo cáo công với Bác về những thành tích đã đạt được trong học tập, rèn luyện và công tác Đội. Bên cạnh đó, các em còn đến tham quan Dinh Độc lập , Bảo tàng Chứng tích Việt Nam - Bảo tàng vì hòa bình thế giới.

Sáng và chiều 31-7, các học sinh trải qua kỳ thi "Tự hào người Chỉ huy Đội" với các phần thi: lý thuyết, thực hành và quản trò để kiểm tra hiểu biết về Đội và kỹ năng chỉ huy Đội. Tối cùng ngày, tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã long trọng diễn ra lễ tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2013. Theo đó, 3 em học sinh đại diện tỉnh Khánh Hòa đều được trao tặng bằng khen và công nhận danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2013, trong đó em Huỳnh Trường An Phúc đạt giải nhì. 3 giải xuất sắc toàn quốc được trao cho các em: Lê Huỳnh Trang (Vĩnh Long), Trần Thị Bích Hà (Hải Phòng) và Nguyễn Huỳnh Yến Nhi (TPHCM). 

images465191 1c - 3 học sinh được công nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc

Đồng chí Phan Văn Mãi - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn và

đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chúc mừng các Chỉ huy Đội giỏi

tiêu biểu toàn quốc (ảnh: doanthanhnien.vn).

Ngọc Thảo

we love nha trangwe love nha trang